CÁCH LỰA CHỌN MAY ĐỒNGPHỤC

Chào mừng và cảm ơn Bạn đã ghé thăm Website: maychison.com

          Sau khi bạn đã chọn được Nhà May Đồng Phục, đến bước chọn kiểu dáng, màu sắc và chất liệu. Bạn cần hiểu rõ ngành nghề bên công ty bạn và đối tượng sử dụng sản phẩm Đồng Phục là những ai. Thí dụ: bạn là công ty sản xuất hay là công ty thương mại trong lĩnh vực nào? Người sử dụng là nhân viên ngồi ở văn  phòng,? Hay người sử dụng là nhân viên kinh doanh hay đi ngoài đường hay là những công nhân sử dụng sức lao động nhiều?....

       Tùy theo từng đối tượng ngành nghề và người sử dụng mà bạn có thể chọn cho mình những loại Đồng Phục phù hợp:

  • Đối với những người hay làm việc ở văn phòng: Bạn có thể chọn những mẫu đồng phục là Áo sơ mi, quần tây, chân váy, đầm hoặc Vest đối với nữ. Với nam, bạn có thể chọn mẫu đồng phục là Áo sơ mi, quần tây hay Vest. Chất liệu thoáng mát, dễ dàng vận động, và phải đứng dáng, thể hiện sự chuyên nghiệp.

Bạn có thể chọn mẫu Áo thun để mặc vào các ngày cuối tuần, mang phong cách năng động.

  • Đối với nhân viên kinh doanh thường xuyên đi ngoài đường, ngoài Đồng Phục trong văn phòng, có thể kết hợp thêm sản phẩm Áo khoác tránh thời tiết.
  • Đối với những nhân viên trực tiếp sản xuất ở nhà máy, bạn sẽ trang bị những bộ đồng phục  Bảo Hộ Lao Động và các dụng cụ Bảo Hộ Lao Động  với những chất liệu dày, mỏng hay có đặc tính chống cháy, tĩnh điện…tùy theo yêu cầu của từng công việc riêng.

Với những nhân viên trực tiếp sản xuất nhưng công việc không đòi hỏi quánhiều sức lao động thì bạn có thể chọn may Áo thun hoặc áo sơ mi để nhân viên sử dụng, vừa tiện lợi và vừa giảm được chi phí hơn so với Bộ Đồ Bảo Hộ Lao Động.

  • Đối với các ngành dịch vụ: Nhà hàng, Khách sạn...bạn có thể chọn các sản phẩm Áo thun, hoặc áo sơ mi, áo Ghilet…kết hợp với quần tây hoặc chân váy… cho bộ phận phục vụ. Áo bếp, nón bếp, tạp dề, quần tây…. cho bộ phận bếp…

Và còn nhiều ngành nghề khác, mỗi ngành nghề sẽ có mỗi kiểu đồng phục và chất liệu riêng. Nếu bạn cần thêm tư vấn, Hãy liên hệ với chúng – Công ty Chuyên May Đồng Phục Uy tín chất lượng với hơn 10 năm kinh nghiệm trong ngành May Đồng Phục Chúng tôi chắc chắn sẽ cung cấp cho bạn Giải pháp Đồng Phục tối ưu nhất.

Thông tin liên hệ:

Công ty TNHH May Măc ChiSon

Đ/C: 297/14 Bùi Đình Túy, Phường 24, Quận Bình Thạnh, TP HCM.

ĐT: 0979.047.623 / 01212. 047. 623 . Zalo / Viber: 0979.047.623.

E mail: kimchi9091@gmail.com   / skype: kimchi9091

Website: maychison.com  / mayaothunsukien.net 

Bình luận