MAY ĐO QUẦN ÁO

MAY ĐO ĐỒNG PHỤC CÔNG SỞ UY TÍN, CHẤT LƯỢNG

Chào mừng và cảm ơn Bạn đã ghé thăm Website: maychison.com

       Khi xã hội ngày càng phát triển thì nhu cầu Ăn, Mặc của con người ngày càng được chú trọng. Mặc 1 bộ quần áo trên người, không chỉ là kiểu dáng hợp thời trang mà còn phải vừa vặn với vóc dáng cơ thể:  tôn lên những đường nét đẹp và che bớt đi những điểm chưa hoàn hảo.

    Việc May Đo Đồng Phục đòi hỏi người may phải có kỹ thuật cao và chịu khó, tỉ mỉ trong công việc: Từ khâu lấy số đo, đến khâu trải vải, cắt may theo số đo từng người…Tất cả là một quá trình đúc kết kinh nghiệm làm việc và nâng cao kỹ thuật từ rất nhiều năm trong nghề.

      Tuy nhiên, để một sản phẩm may đo làm hài lòng khách hàng đến 95%, cũng là một vấn đề của các công ty May Đồng Phục và là một điều đắn đo của khách hàng khi quyết định chọn 1 nhà Cung cấp đồng phục theo như khách hàng mong đợi.

       Khi khách hàng xác định là May Đo thì mặc nhiên sản phẩm đó phải thật hoàn hảo và “mặc lên đẹp liền”, nhưng khi mặc 1 sản phẩm May Đo không đúng ý, thì khách hàng sẽ cảm thấy hụt hẫng và yêu cầu chỉnh sửa ngay, 1 lần, 2 lần…và may lại sản phẩm khác là điều tệ hại nhất có thể xảy đến. Nếu trường hợp này xảy ra, chúng ta phải làm thế nào?

      Với kinh nghiệm thực tế hơn 10 năm trong ngành May Đo Đồng Phục và chịu nhiều “va chạm” trong công việc May Đo cho rất nhiều công ty, cá nhân, tổ chức… đón nhận từ những góp ý của khách hàng và cải thiện mỗi ngày một tốt hơn…

Dịch vụ May Đo Đồng Phục của May ChiSon cung cấp giải pháp tốt nhất đến với khách hàng. Chúng tôi có thể đáp ứng tất cả các sản phẩm theo yêu cầu của khách hàng: đa dạng về chất liệu và màu sắc, kiểu mẫu cầu kỳ hay đến những khách hàng khó tính. Các sản phẩm May Đo:

  • Đồng phục văn phòng: Áo Vest, Quần tây, sơ mi, váy, đầm…
  • Quần áo bảo hộ, Áo blouse, Đồ bảo vệ,

      Và tất cả các sản phẩm mà khách hàng cần May Đo.Vì  Đã nói là May Đo thì sản phẩm phải làm cho người mặc cảm thấy hài lòng nhất!

Khi bạn có nhu cầu May Đo Đồng Phục thì tại sao không phải là May ChiSon?

Hãy liên hệ với May Mặc ChiSon. Cam kết đáp ứng mọi yêu cầu của bạn bằng tất cả năng lực, tâm huyết của chúng tôi. Vì sự hài lòng của khách hàng là Tài sản vô giá của May Mặc ChiSon!

Thông tin liên hệ:

Công ty TNHH May Măc ChiSon

Đ/C: 297/14 Bùi Đình Túy, Phường 24, Quận Bình Thạnh, TP HCM.

ĐT: 0979.047.623 / 01212. 047. 623 . Zalo / Viber: 0979.047.623.

E mail: kimchi9091@gmail.com   / skype: kimchi9091

Website: maychison.com  / mayaothunsukien.net 

 

Bình luận