MAY ĐỒNG PHỤC BẢO HỘ LAO ĐỘNG

Chào mừng và cảm ơn Bạn đã ghé thăm Website: maychison.com

        Một công ty sản xuất, theo từng ngành nghề mà công nhân có môi trường làm việc khác nhau: làm ngoài trời, công trình nắng mưa, hay trong nhà xưởng nhiều bụi vải, nóng, nhiều tiếng ồn ….

         Đồng Phục Bảo Hộ cho công nhân lao động hay nhưng dụng cụ bảo hộ lao động  là một yêu cầu thiết yếu, một điều mà các chủ doanh nghiệp đều phải quan tâm, nó thể hiện một phần lợi ích của người lao động cần được hưởng trong doanh nghiệp mà họ đang làm.

        Bộ đồng phục tay dài, giúp tránh nắng nóng, thêm vài chi tiết phối ở đô áo, hay trước ngực hoặc lá cổ, sẽ tạo điểm nhấn cho bộ đồng phục của bạn.  Có thể may thêm chi tiết túi nhét viết bên tay phải.

       Quần bảo hộ có 2 túi xéo phía trước và một túi mổ phía sau. Nếu là dân kỹ thuật thì chắc hẳn là cần thêm 2 túi hộp bên hông quần đúng không ạ?

        Bạn làm việc trong môi trường không quá nóng, và cần sự vận động thoải mái, thì bộ đồ bảo hộ tay ngắn sẽ rất phù hợp.

        Tạm thời, chúng ta chỉ nghĩ đơn giản là Đồ bảo hộ lao động thì có loại tay ngắn và loại tay dài, còn kiểu mẫu thì sẽ thiết kế sao cho phù hợp với yêu cầu thẩm mỹ, đồng nhất và mang tính thương hiệu của từng doanh nghiệp riêng.

       Tiếp theo tôi sẽ nói về chất liệu vải để May Đồng Phục Bảo Hộ Lao Động?

Có 3 loại cơ bản như sau:

  • Vải Poly: có 2 dòng sản phẩm với tên gọi là vải Xi và vải kaki Dnim. Loại vải này có thành phần chủ yếu là Poly. Mặc sẽ nóng, nhưng dùng lâu ngày thì độ xù lông rất ít so với 2 dòng vải kế tiếp chúng ta nhắc đến.

Vải Poly phù hợp với những doanh nghiệp có quá nhiều lao động sử dụng sản phẩm và có chi phí cho việc May Đồng Phục tương đối thấp. Vì giá thành của sản phẩm này rẻ nhất so với các loại còn lại.

  • Vải Kaki 65/35: thành phần có Cotton và Poly theo tỉ lệ 65/35. Vải mặc mát, vì có sợi cotton nên vải bị xù sau một thời gian sử dụng. Giá thành sản phẩm ở mức độ trung bình, phù hợp với những doanh nghiệp có chi phí khá hơn.

  • Vải Kaki Cotton: thường chúng ta sẽ gặp loại vải Kaki Thành Công, Kaki Băng Zim và vải 100% Cotton. Về cơ bản, 2 loại vải này đều có Cotton nhiều, vải dày dặn và vận động thoải, giá thì tương đối cao so với 2 loại trên. Thường thì các doanh nghiệp có chi phí về May Đồng Phục cao sẽ ưu tiên chọn loại vải này.

         Tùy theo “khả năng của doanh nghiệp mình, mà bạn có thể lựa chọn sản phẩm phù hợp cho cả người lao động và công ty. Bạn có biết bộ đồng phục có giá trị Quảng bá hình ảnh công ty bạn trực tiếp nhất để đến với mọi người hay không?

          Công ty May  đồng phục ChiSon chuyên cung cấp tất cả các giải pháp về May Đồng Phục cho bạn. Hãy liên hệ ngay với chúng tôi để được hưởng nhiều ưu đãi hơn cả bạn mong đợi.!

Thông tin liên hệ:

Công ty TNHH May Măc ChiSon

Đ/C: 297/14 Bùi Đình Túy, Phường 24, Quận Bình Thạnh, TP HCM.

ĐT: 0979.047.623 / 01212. 047. 623 . Zalo / Viber: 0979.047.623.

E mail: kimchi9091@gmail.com   / skype: kimchi9091

Website: maychison.com  / mayaothunsukien.net

Bình luận