MAY ĐỒNG PHỤC CHO NHÀ HÀNG

Chào mừng và cảm ơn Bạn đã ghé thăm Website: maychison.com

           Bạn chuẩn bị kinh doanh một cửa hàng ăn uống, nhà hàng? Các khâu: lựa chọn vị trí, nghiên cứu thị trường, thuê nhân viên…đã hoàn tất. Bạn đã nghĩ đến việc lựa chọn Đồng Phục Cho Nhân Viên Nhà Hàng hay chưa? Đây là một khâu cũng không kém phần quan trọng đấy. Vì nó thể hiện hình ảnh cửa hàng, nhà hàng của bạn trong tâm trí khách hàng.

        Đối với nhân viên phục vụ: Tùy theo phong cách của bạn lựa chọn.

Với Ẩm thực miền Tây: chiếc áo Bà ba,, khăn rằn, kết hợp với chiếc quần lưng thun. Tạo nên Người miền Tây chân chất.

Với Ẩm thực Phục vụ các bạn trẻ: như các món nướng xiên que, nướng ngói hay lẩu cay…: một chiếc áo thun vận động thoải mái cùng với chiếc quần short hay chân váy tạo nên một sự năng động ở giới trẻ.

Với một Quán Cafe sang trọng: chiếc áo sơ mi cách điệu kết hợp với chân váy hoặc quần tây. Một phong cách phục vụ lịch sự, chuyên nghiệp.

Đối với bộ phận bếp: Màu trắng thường được ưu tiên chọn lựa để may những chiếc áo bếp “khơi nguồn ẩm thực”. Tùy theo tông màu chủ đạo của Nhà hàng mà bạn có thể kết hợp vài điểm nhấn trên chiếc Áo Bếp: trên cổ áo, nẹp áo hay tay áo…

Tạp dề cũng là một phụ kiện không thể thiếu của bếp, nó có tác dụng “bảo vệ” cho Áo Bếp.

Nón bếp tạo nên sự đồng bộ cho các đầu bếp cùng với Áo Bếp và tạp dề. Nón giữ cho tóc không rơi vào trong thực phẩm khi chế biến.

Khăn ăn, khăn trải bàn: có nhiều kích thước cho bạn lựa chọn. Khăn ăn có thể gấp thành nhiều kiểu để tạo điểm nhấn  trang trí cho bàn ăn thêm thu hút khách hàng. Khăn trải bàn có hoa văn hay là vải trơn phụ thuộc vào màu sắc chủ đạo của Nhà hàng bạn.

Trên đây là một số gợi ý về Đồng Phục Cho Nhà Hàng để bạn tham khảo.

        Công ty May  đồng phục ChiSon chuyên cung cấp tất cả các sản phẩm Đồng Phục Nhà Hàng, Khách Sạn… Với nhiều mẫu mã hiện đại hay thiết kế riêng theo yêu cầu của bạn. Hãy liên hệ ngay với chúng tôi để được hưởng nhiều ưu đãi hơn cả bạn mong đợi.!

Thông tin liên hệ:

Công ty TNHH May Măc ChiSon

Đ/C: 297/14 Bùi Đình Túy, Phường 24, Quận Bình Thạnh, TP HCM.

ĐT: 0979.047.623 / 01212. 047. 623 . Zalo / Viber: 0979.047.623.

E mail: kimchi9091@gmail.com   / skype: kimchi9091

Website: maychison.com  / mayaothunsukien.net

Bình luận