MỘT SỐ LƯU Ý KHI MAY ĐỒNG PHỤC

Chào mừng và cảm ơn Bạn đã ghé thăm Website: maychison.com

          Thông thường, khi bạn có nhu cầu May Đồng Phục lần đầu tiên thì bạn cần phải lưu ý một số điểm sau:

1. Đừng dành quá nhiều thời gian để lựa chọn nhà May Đồng Phục

           Khi bạn đánh từ khóa “May đồng phục”, thì Google sẽ hiện ra khoảng hơn 6.000.000 kết quả. Nếu như tối thiểu là bạn gọi cho các công ty trong  trang đầu tiên của Google thì cũng đã hơn 10 công ty. Vì tâm lý chung là bạn sẽ có sự “so sánh” và muốn tìm ra được 1 sự lựa chọn tốt nhất và đáp ứng đúng yêu cầu của bạn.

Thực tế cho thấy, trong cùng ngành May Đồng Phục với nhau, về mặt:

  • Giá cả: các công ty May Đồng Phục đều biết đến nhau và có mức giá sàn như nhau hoặc có thể chênh lệch không đáng kể. Còn nếu như bạn xác định cần một sản phẩm mà Giá cả không thành vấn đề, thì dĩ nhiên, ngay trong suy nghĩ của bạn đã có sự lựa chọn một trong những công ty May lớn ở Việt Nam mà ai cũng có thể biết và Bạn không cần phải tìm kiếm nhiều trên Google.
  • Chất lượng: “Tiền nào của nấy”, nếu như bạn nhận được một báo giá như thế nào thì chất lượng sẽ tương đương như thế đó.

          Vậy nên, khi có nhu cầu May Đồng Phục, thì bạn nên ưu tiên liên hệ với những nhà cung cấp do người quen của bạn giơi thiệu. Hoặc khi  bạn tìm kiếm trên Google, bạn có thể click vào 1 hoặc 2 trang Web mà bạn có thiện cảm “ngay cái nhìn đầu tiên”.

         Việc này sẽ tiết kiệm thời gian cho bạn rất nhiều và cho bạn đỡ phải suy nghĩ chọn lựa.

2.Chọn kiểu mẫu, chất liệu phù hợp với ngành nghề hoạt động của công ty.

        Khi đã chọn được Nhà May Đồng Phục cho công ty bạn, việc tiếp theo bạn cần làm là xác định mẫu đồng phục và chất liệu phù hợp với ngành nghề hoạt động của công ty bạn.

        Bạn cần nghe công ty May Đồng Phục tư vấn kỹ về điều này. Vì nếu có sai sót nào xảy ra, thì bạn sẽ không thể sửa đổi trên những bộ đồng phục thực tế được.

3. Đặt số lượng theo đúng nhu cầu hay đặt thêm để dự trù?

        Giá cả sản phẩm phụ thuộc vào số lượng. Nếu bạn đặt số lượng quá ít thì giá chắc hẳn sẽ cao rất nhiều và ngược lại. Khi bạn xác định rằng công ty bạn sẽ tăng lao động trong thời gian sắp tới, và kế hoạch phát đồng phục sẽ diễn ra 2 lần trong năm… Thì bạn nên đặt 1 lần số lượng nhiều. Nhưng không vượt quá Ngân sách về May Đồng Phục của công ty bạn.

         Thực tế là các công ty May Đồng Phục luôn muốn khách hàng đặt số lượng nhiều trên một lần đặt hàng, để được giá cả tốt nhất và sản xuất được thuận tiện hơn.

4. Đặt nhầm size Đồng Phục

         Khi bạn đặt size Đồng Phục, bạn phải yêu cầu công ty May Đồng Phục gởi cho bạn thông số của từng size hoặc bộ thử size thực tế để nhân viên bên bạn chọn size được chính xác.

         Việc này sẽ thuận tiện cho bên công ty bạn và công ty May Đồng Phục. Nếu sau khi giao hàng có sai sót về size thì sẽ căn cứ theo bộ size hay thông số đã duyệt ngay từ đầu. Phân trách nhiệm rõ mà không phải tranh cãi giữa hai bên.

          Trên đây là một số lưu ý bạn cần nhớ khi Đặt May Đồng Phục. Hãy liên hệ với Chúng tôi – May ChiSon để được tư vấn kỹ hơn và được cung cấp những sản phẩm, dịch vụ tốt nhất.

Thông tin liên hệ:

Công ty TNHH May Măc ChiSon

Đ/C: 297/14 Bùi Đình Túy, Phường 24, Quận Bình Thạnh, TP HCM.

ĐT: 0979.047.623 / 01212. 047. 623 . Zalo / Viber: 0979.047.623.

E mail: kimchi9091@gmail.com   / skype: kimchi9091

Website: maychison.com  / mayaothunsukien.net 

Bình luận